Sự hội ngộ của anh em nhà Boateng

Gia đình Boateng có ba anh em, nhưng bộ đôi Kevin Prince và Jerome là nổi tiếng nhất. Cả hai đều bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại Hertha Berlin và thậm chí còn ăn chung với các đội trước khi lên đường. Trong khi Jerome chọn Đức thi đấu thì Kevin lại chọn quê hương Ghana để đầu quân. Ở cấp câu lạc bộ, Jerome nổi tiếng cùng Bayern Munich còn Kevin phải vật lộn ở nhiều nơi khác nhau, nhưng cũng có những khoảnh khắc anh tỏa sáng với  AC Milan. Mới đây theo chúng tôi được biết anh em  nhà Boateng có thể tái hợp tại Hertha. Vậy thực hư ra sao hãy cùng tìm hiểu sự thật cùng chúng tôi!

Hertha Berliner mong muốn có được Jerome Boateng

Hertha Berliner mong muốn có được Jerome Boateng
Người em trai Jerome Boateng

Hertha Berlin đang tiến rất sát tới chữ ký của hậu vệ Jerome Boateng. Ngôi sao phòng ngự 32 tuổi người Đức này đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn hợp đồng với Bayern. Chính việc sẽ không phải tốn một xu phí chuyển nhượng trong thương vụ này nên Hertha càng quyết tâm lôi kéo Jerome Boateng. Hertha Berlin  rất là mong muốn có được cả hai anh em nhà này. Mong muốn một cuộc song kiếm hợp bích

Các fan của Hertha nói riêng và các fan bóng đá Đức nói chung đang rất hy vọng kịch bản Jerome Boateng đầu quân cho Hertha được hiện thực hóa. Khi đó, anh em nhà Boateng sẽ tái hợp tại Hertha. Cũng trong Hè này, Hertha vừa đón về ông anh trai cùng cha khác mẹ của Jerome Boateng là Kevin-Prince Boateng theo dạng chuyển nhượng tự do. Kevin-Prince Boateng cũng mới mãn hạn hợp đồng với Monza.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bóng đá Đức? Hãy xem tại đây : Bóng Đá Đức

Hertha cũng có tầm quang trọng đối với anh em Boateng

Hertha cũng có tầm quang trọng đối với anh em Boateng
Người anh trai Kevin-Prince Boateng

Hertha Berliner Sport-Club von 1892 (được biết đơn giản với cái tên Hertha BSC). Là một câu lạc bộ bóng đá Đức hiện có trụ sở ở Berlin. Một thành viên của liên đoàn bóng đá Đức ở Leipzig vào năm 1900, đội bóng có một lịch sử lâu đời như là một câu lạc bộ có nhiều cổ động viên nhất của Berlin và hiện nay đang chơi ở Bundesliga. Hertha luôn thi đấu tốt trên sân, bao gồm một chiến thắng trong trận chung kết Berlin vào năm 1905. Vào tháng 5 năm 1910.

Đội bóng vẫn chơi theo phong cách của họ ở trận chung kết cúp quốc gia Đức trong liên tiếp 6 mùa giải từ 1926 cho tới 1931. Nhưng chỉ có thể đạt danh hiệu trong năm 1930 và 1931 với việc BSC. Và được tách ra trở thành một câu lạc bộ độc lập. Hertha chính là CLB đặt nền móng cho sự nghiệp cầu thủ của anh em nhà Boateng. Họ đã ăn tập trong lò đào tạo của Hertha. Họ bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ Hertha.

Sau khi chia tay Bayern, Jerome chưa đắt mối. Dù vậy, phía Hertha vẫn còn một rào cản cần phải vượt qua nếu muốn sở hữu được Jerome Boateng. Như các fan của mình mong mỏi. Đó là việc Jerome Boateng vẫn muốn được tiếp tục thi đấu ở đấu trường Champions League. Chính vì lẽ đó mà anh vẫn chưa dứt khoát gật đầu với Hertha. Nên lãnh đội Hertha cần quyết liệt hơn trong vụ này. Trước khi Jerome Boateng được một đội bóng có vé dự Champions League mùa sau lôi kéo.

Trả lời