Raebiger chính thức được Leipzig hậu thuẫn

RasenBallsport Leipzig e.V thường được gọi là RB Leipzig hoặc Red Bull Leipzig, là một câu lạc bộ bóng đá Đức được thành lập tại Leipzig, Sachsen. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2009 bởi công ty nước tăng lực Red Bull GmbH. Mới đây đã thông báo rằng. Chính thức hậu thuẫn, đào tạo và đôn sao trẻ Raebiger lên đội 1 vì nhận thấy được tài năng của tiền vệ trẻ ấy. Cũng là mở ra hy vọng mới cho  Leipzig. Sẽ có được một cầu thủ phù hợp với thực lực đội này! Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo tại đây nhé!

RB Leipzig đặt niềm tin vào Sidney Raebiger

RB Leipzig đặt niềm tin vào Sidney Raebiger 
Chân dung tiền vệ trẻ tuổi Sidney Raebiger

RB Leipzig vừa có quyết định đôn tài năng 16 tuổi Sidney Raebiger lên đội 1. Điều này đã được GĐKT Christopher Vivell xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bild: “Mùa tới, anh ấy sẽ nằm ở biên chế đội 1. Tôi tin đây là sự bổ sung rất đáng giá cho mùa giải mới. Sidney Raebiger sẽ thêm chiều sâu cho đội bóng”. Họ mong muốn có được tiền vệ trẻ tuổi và tài năng này. Đồng thời để đào tào về chiến thuật và sức lực của anh để cho phù hợp với đội hình cũng như đội bóng sau này

Khi mới 15 tuổi, tiền vệ này đã được phép tập luyện cùng các đàn anh. Thậm chí ở mùa giải trước, Sidney Raebiger còn được HLV Julian Nagelsmann (hiện đã chuyển sang dẫn dắt Bayern Munich). Điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu ở 2 trận cuối tại Bundesliga, song tiếc rằng Raebiger không được ra sân.

Chơi cho RasenBallsport Leipzig trong giải đấu Bundesliga (2020/2021). Cầu thủ Raebiger Lars Sidney đã tham dự vào 0 cuộc đối đầu nơi anh đã ghi 0 bàn thắng. Nhận 0 thẻ vàng và là tác giả của 0 sự hỗ trợ.
Tham gia RasenBallsport Leipzig trong cuộc chơi Giải DFB (2021/2022). Cầu thủ Raebiger Lars Sidney đã tham dự vào 1 cuộc chơi mà anh là tác giả của 0 bàn thắng. Nhận 0 thẻ vàng và đã trợ giúp với 0 sự hỗ trợ.

=> Hãy cùng tìm hiểu thêm về đội bóng đá Đức mà bạn yêu thich tại đây nhé : Bóng Đá Đức

Cầu thủ Raebiger tuổi trẻ tài cao

Cầu thủ Raebiger tuổi trẻ tài cao
Cầu thủ Raebiger luyện tập cùng đồng đội

Nhận xét về tài năng 16 tuổi này, GĐKT Christopher Vivell tự tin cho rằng. Sidney Raebiger đã phát triển về thể chất và hoàn toàn có thể theo kịp các đàn anh ở đội 1 vào mùa giải tới. Tất nhiên với kinh nghiệm của một nhà quản lý bóng đá. GĐKT Vivell có đủ cơ sở để đưa ra đánh giá về tài năng của Raebiger.  Anh chàng tiền vệ này tham gia thi đấu nhưng rất ít  cũng như chưa từng bị chấn thương nào. Vỉ vậy không lo sợ việc bỏ tham gia thi đấu giữa chừng

Sidney Raebiger cũng đã cho thấy anh là một tài năng xứng đáng được chơi ở giải đấu cao nhất của bóng đá Đức. Sau khi luôn mang đến sự hài lòng cho các HLV từng làm việc với anh ở đội trẻ. Kỹ thuật hoàn hảo, nhãn quan chiến thuật tốt. Đó là những điểm mạnh mà Sidney Raebiger luôn có thể phát huy tốt nhất. Nếu ra sân mùa tới, Sidney Raebiger sẽ vượt qua Nuri Sahin. Để trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ra sân trong lịch sử Bundesliga (Sahin trình làng Bundesliga lúc 16 tuổi 334 ngày).

Trả lời