Paulo Dybala được Juventus trao đặc quyền riêng khi Ronaldo rời đi

Mới đây, CLB Juventus vừa lên kế hoạch trao cho tiền đạo Paulo Dybala một bản hợp đồng mới toang đi kèm đó là một đặc quyền khó tin. Theo thông tin trước đó, Paulo Dybala và Juventus đã thoả thuận về một hợp đồng mới trong ngày 10/8. Để sẵn sàng cho kịch bản Ronaldo ra đi, Bianconeri muốn nhanh chóng giữ chân tuyển thủ người Argentina này. Theo kế hoạch mới đây của ban lãnh đạo CLB Juventus, Paulo Dybala sẽ là gương mặt đại diện của CLB ngay sau khi CR7 công bố chính thức ra đi.

Paulo Dybala sẽ là gương mặt số một của Juventus

Juventus đã có cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên với Jorge Antun, người đại diện của tiền đạo Paulo Dybala vào cuối tuần qua. Nội dung của buổi họp bàn này liên quan tới tương lai của Dybala. Cũng như những thỏa thuận về thương mại mà “Bà đầm già” thành Turin muốn trao cho chân sút người Argentina.

Tiền đạo người Paulo Dybala sẽ thay thế siêu sao CR7
Dybala – Cầu thủ đại diện mới cho đội bóng thành Turin

Dù chưa đi vào chi tiết; tuy nhiên, người đại diện cho Bianconeri là Federico Cherubini và Pavel Nedved cam đoan rằng. Tiền đạo người Paulo Dybala sẽ thay thế siêu sao CR7. Và trở thành gương măt đại diện mới của đội bóng thành Turin. Juventus không thể đáp ứng mức lương 12 triệu euro/năm mà cầu thủ người Argentina yêu cầu. Thậm chí, lời đề nghị mới nhất dành cho ngôi sao 27 tuổi được tiết lộ cũng không thể vượt quá 10 triệu euro. Chính vì vậy, Bianconeri quyết định thuyết phục tuyển thủ người Argentina. Với kế hoạch biến anh trở thành trung tâm đội bóng.

Juventus tin tưởng và trao đặc quyền riêng cho Dybala

Cụ thể, đội bóng Serie A muốn giữ chân Dybala bằng một hợp đồng kéo dài 3 năm. Cùng mức lương mới cao gấp rưỡi hiện tại. Quan trọng hơn, Juventus sẽ trao cho Dybala đặc quyền riêng. Đó là trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho Juventus. Theo một thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Đây vốn là chiến lược mà Juventus áp dụng với siêu sao Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, giờ đây nó đã được chuyển giao cho Dybala trước khi mùa giải mới khởi tranh. Tờ La Gazzetta dello Sport khẳng định động thái của Juventus; nhằm chuẩn bị cho viễn cảnh Ronaldo sẽ rời Turin vào mùa hè năm sau.

Tương lai của Dybala luôn bị đe dọa dưới triều đại của Giám đốc thể thao Fabio Paratici. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên sáng sủa hơn với tiền đạo 27 tuổi. Khi Fabio Paratici bị sa thải hồi tháng 6 vừa qua. Juventus đang rất muốn tận dụng hình ảnh và đưa Dybala trở thành một biểu tượng mới. Dưới sự đảm bảo của tân HLV Max Allegri.

Sự chuẩn bị của Juventus khi Ronaldo rời đi

Về phía Cristiano Ronaldo, hiện nay tương lai của anh vẫn chưa có gì rõ ràng
Tương lai của CR7 hiện vẫn đang là dấu hỏi chấm

Được biết, công ty đại diện hình ảnh của Dybala là Carlo Novel cũng tham dự cuộc họp giữa Ban lãnh đạo Juventus và người đại diện ngôi sao này. Việc trao rất nhiều đặc quyền cho Dybala hứa hẹn sẽ biến chân sút này trở thành một cầu thủ có tiếng nói lớn hơn trong phòng thay đồ Juventus. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới ngôi sao số 1 đội bóng là Ronaldo. Bởi kể từ khi gia nhập Juventus, tiền đạo người Bồ Đào Nha luôn là hạt nhân chính trong lối chơi của cựu vương Italia. Rõ ràng, động thái của Juventus đang phần nào cho thấy họ đã rất sẵn sàng cho một cuộc sống không có Ronaldo.

Về phía Cristiano Ronaldo, hiện nay tương lai của anh vẫn chưa có gì rõ ràng. Mặc dù anh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội tại đại bản doanh của Juventus. Nhiều khả năng, chân sút 36 tuổi sẽ không gia hạn với đội bóng chủ quản. Và đang cân nhắc ý định ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Trả lời