Nagelsmann, tôi thích các cầu thủ gọi tôi là bạn

Huấn luyện viên trưởng mới của Bayern được biết đến với cái tên Nagelsmann. Người sẽ đề ra những chiến lược cho sự thành công và phát triển của Bayern trong tương lai.  Anh ấy đã trở lại đội trong thời gian gần đây. Có rất nhiều điều thú vị về huấn luyện viên trong cuộc phỏng vấn. Giải thích với báo chí trong buổi họp báo với nhiều chia sẻ. Huấn luyện viên mới nói rằng ông thích các cầu thủ gọi mình là bạn. Tờ Bild nổi tiếng cũng đề cập đến việc HLV này có những cách gọi rất thú vị. Tôi không biết về các bạn và sự thật là Nagelsmann được đánh giá là một huấn luyện viên tài năng. Bên cạnh đó, anh ấy còn rất trẻ trong tuổi nghề. Vậy vì sao lại có cách gọi thú vị như thế này? Hãy cùng xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn cùng chúng tôi nhé!

Vì sao HLV trưởng Bayern thích cầu thủ gọi anh là bạn?

Vì sao HLV Nagelsmann thích cầu thủ gọi anh là bạn? 
Nagelsmann trả lời phỏng vấn truyền thông

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Bild mới đây, tân HLV trưởng của Bayern Munich, Julian Nagelsmann có một vài chia sẻ vô cùng thú vị về thói quen xưng hô của các cầu thủ Bayern với ông.

Như chúng ta đều biết thì Nagelsmann mới 33 tuổi, thậm chí còn ít tuổi hơn cả cậu học trò Manuel Neuer (35 tuổi), và chỉ nhiều hơn 1 tuổi so với Robert Lewandowski.

Vậy nên nhiều người thắc mắc là các lão tướng ở Bayern sẽ xưng hô với Nagelsmann thế nào. Gọi ông là bạn hay ông? “À, phần lớn các cầu thủ đều gọi tôi là Coach (HLV). Tuy nhiên, tôi thích họ gọi tôi là bạn hơn. Trong quan niệm của tôi, gọi là bạn hay ông không phải vấn đề lớn. Tôi rất thoải mái khi cầu thủ gọi tôi là bạn Julian thay vì ông Nagelsmann”, tân thuyền trưởng Bayern chia sẻ.

=> Hãy cùng tìm hiểu thêm về đội bóng Đức tại đây nhé: Đá bóng Đức

HLV Nagelsmann là ai?

HLV Nagelsmann là ai?
Huấn Luyện Viên trưởng Nagelsmann

Julian Nagelsmann (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1987) là một huấn luyện viên bóng đá người Đức. Anh sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của FC Bayern München kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Nagelsmann chơi ở cấp độ trẻ cho 1860 Munich và Augsburg, trước khi bị chấn thương đầu gối dai dẳng buộc anh phải chấm dứt sự nghiệp ở cấp độ U19. Anh học Quản trị kinh doanh tại trường đại học trong 4 học kỳ rồi chuyển sang Khoa học Thể thao. Sau đó, anh chuyển sang làm huấn luyện viên, trở lại câu lạc bộ cũ Augsburg, nơi anh từng làm việc một thời gian ngắn dưới thời Thomas Tuchel. Anh là một huấn luyện viên đầy tài năng và nhiệt huyết.

Ngày 21 tháng 6 năm 2018. Bên phía RB Leipzig đã thông báo Nagelsmann sẽ là huấn luyện viên của họ từ mùa giải 2019-20 với hợp đồng 4 năm, sẽ hết hạn vào năm 2023.

Vị chiến lược gia này đồng thời cho rằng. Việc sát tuổi với các học trò có cả ưu điểm lẫn nhược điểm. “Nhược điểm dĩ nhiên là chuyện kinh nghiệm. Nhưng tôi nghĩ không phải là vấn đề lớn. Kinh nghiệm sẽ được tích luỹ dần theo thời gian. Còn ưu điểm là tôi có thể nói ngôn ngữ của các cầu thủ. Tôi hiểu cách diễn đạt trẻ trung của họ, hiểu cả những từ lóng. Điều đó giúp tôi gần với các học trò của mình hơn”, Nagelsmann nói thêm.

Xem thêm các tin tức thể thao tại vanphucfc.com

Trả lời