Liệu sự hợp tác của Bayern và Goretzka có chấm dứt?

Theo chúng tôi được biết mỗi vị trí đều quan trọng trong bóng đá. Và Goretzka là cầu thủ của Bayern Munich 26 tuổi này đã vươn lên vượt bậc để trở thành một trong những nhân tố quan trọng nhất là tiền vệ của Hùm xám. Sự của cơ động của Goretzka giúp đội tuyển Bayern Munich luôn giữ và duy trì được sức ép mạnh mẽ trong các pha lên bóng của đối thủ. Chính Leon Goretzka là người giúp lối chơi của Bayern trở nên mạnh mẽ và cân bằng hơn. Tiếp đến là tiền vệ này cũng đã thể hiện rất tốt kỹ năng chơi tấn công. Vì vậy cầu thủ 26 tuổi người Đức này là một con cờ tốt của hùm xám. Tuy nhiên hồi tháng 6 này đã rò rỉ thông tin là Goretzka  sẽ rời khỏi Bayern Munich. Và tháng 8 mới đây Leon Goretka đã tuyên bố có thể sẽ rời khỏi Hùm xám. Lý do không còn tìm được tiếng nói chung. Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Hãy cùng đọc và tìm hiểu tại đây!

Goretka và quá trình đàm phán hợp đồng với Bayern

Goretka và quá trình đàm phán hợp đồng với Bayern
Leon Goretka và đồng đội của anh

Theo nhật báo Bild, chúng tôi được biết. Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của Bayern Munich với Leon Goretka. Đang còn trong quá trình xử lý. Nói thẳng ra là đang lâm vào bế tắc. Và cả hai bên còn có thể tính được tới tình huống xấu nhất. Là không còn có thể hòa hợp và cũng như là không thể tiếp tục hợp tác về sau nữa

Một trong những nguyên nhân được tiết lộ rằng. Dẫn tới tình trạng nêu trên là bởi đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Đặc biệt là về chi tiết tài chính. Trong trường hợp cả hai bên không đạt được thỏa thuận mà đôi bên mong muốn. Thì tiền vệ 26 tuổi này sẽ ra đi vào mùa hè năm 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây cũng được coi là một mất mát khá lớn, gây tổn thương. Và cũng như là giảm sức lực chiến đấu của Bayern Munich. Và cũng như là gây nên sự thay đổi lớn trong chiến thuật sân cỏ sau này của đội tuyển Đức hùm xám

Leon Goretka là tiền vệ quan trọng của Bayern

Leon Goretka là tiền vệ quan trọng của Bayern
Leon Goretka trên sân cỏ

Không thể phủ nhận rằng cỗ máy của Bayern Munich. Đang và đã được vận hành trơn tru, thuận lợi trong những mùa vừa qua có một phần nào nhờ Leon Goretzka. Với thể lực dẻo dai, bền bỉ cùng khả năng đọc và xử lý tình huống rất tốt. Leon Goretzka thực sự là điểm sáng ở tuyến giữa của đội bóng giàu truyền thống hùm xám của Đức.

Cho biết sự cơ động của Goretzka đã góp phần tạo sự chắc chắn trong khâu đánh chặn từ xa. Và đồng thời hỗ trợ cho hàng công trong những tình huống chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang phản công. Và bằng những đường chuyền vượt tuyến. Góp phần làm đội bóng Bayern Munich trở nên thành công hơn.

Việc đàm phán bế tắc của Bayern với Goretzka. Đã và đang thắp lên cơ hội cho các câu lạc bộ lớn như Man United, Liverpool, Real và Barca. Những đều rất quan tâm đến tương lai của cựu cầu thủ Schalke. Và cũng như là dự báo xấu trong tương lai dành cho Bayern Munich vì đã làm mất đi người chơi tiền vệ tốt như vậy.

Trả lời