Đội tuyển Đan Mạch thoải mái bước vào trận đấu giành vé vào chung kết EURO

Trận chiến giành lấy tấm vé tiến vào trận đấu chung cuộc đang rất khốc liệt. Đội tuyển Italia là đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào tấm vé đó. Tiếp theo đây là trận đấu khốc liệt để ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng. Đội tuyển Đan Mạch sẽ đối đầu với Tam Sư. Trận đấu hết sức được mong đợi. Đây nhất định là trận đấu hết sức khó khăn, cả hai đội đều được đánh giá rất mạnh. Nhất là đội tuyển Anh, Tam Sư hứa hẹn sẽ chơi hết mình để giành lấy tấm vé cuối cùng. Còn đội tuyển Đan Mạch đã chuẩn bị gì để tiến vào trận chiến giành lấy tấm vé vào chung kết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

Đội tuyển Đan Mạch chuẩn bị cho trận đấu giành tấm vé chung kết

Ở vòng bảng, đội tuyển Đan Mạch đã đi vào lịch sử EURO. Khi trở thành đội bóng đầu tiên vượt qua được vòng bảng cho dù để thua 2 trận đầu. Thế nhưng câu chuyện cổ tích của ‘Những chú lính chì’ chưa dừng lại ở đó.

Trận đấu khốc liệt giành vé vào chung kết
Các tuyển thủ Đan Mạch trong trận đấu bán kết

Điều đó cho thấy sức mạnh đáng sợ của ‘Những chú lính chì’. Dường như ai trong đoàn quân của HLV Kasper Hjulmand cũng có thể ghi bàn. Nếu như được trao cơ hội. Nếu tiếp tục duy trì được sức mạnh và sự đa dạng trên hàng công như thế này. Thầy trò HLV Hjulmand chắc chắn sẽ là một đối thủ vô cùng khó nhằn.

HLV Kasper Hjulmand chuẩn bị cho đội tuyển Đan Mạch trong trận bán kết

Đội tuyển Đan Mạch sẽ có trận đấu rất khó khăn với Anh vào rạng 8/7.

Có ưu thế sân nhà Wembley với sự cổ vũ của 60.000 người hâm mộ, cùng với phong độ khá ấn tượng thời gian qua nên đội tuyển Anh được đánh giá cao hơn so với Đan Mạch ở trận bán kết Euro 2020.

“Những chú lính chì” đang có một hành trình kỳ diệu ở Euro 2021. Từ đội bóng để thua cả 2 trận đầu tiên ở vòng bảng sau đó lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp. Ở vòng knock-out, họ hạ gục lần lượt Xứ Wales và Cộng hòa Séc một cách thuyết phục để có mặt ở bán kết.

Đội tuyển Đan Mạch tham gia trận đấu với tâm thế thoải mái

Và ở trận đấu sắp tới với tuyển Anh, huấn luyện viên Kasper Hjulmand đã nói rằng Đan Mạch của ông sẽ không chỉ biết phòng ngự. Mà họ sẵn sàng làm nên những bất ngờ. Cụ thể, chiến lược gia 49 tuổi đã chia sẻ:

Đội tuyển Đan Mạch chuẩn bị cho bán kết
HLV Kasper Hjulmand của đội tuyển Đan Mạch

“Đội tuyển Đan Mạch sẽ không chơi một trận đấu mà từ bỏ hoàn toàn quyền chủ động. Chúng tôi sẽ cố gắng gây ra bất ngờ và chơi một trận chủ động hết mức có thể và tôi nghĩ đội tuyển Anh cũng sẽ làm như vậy. Vì vậy, đây rõ ràng sẽ là một cuộc chiến để xem đội nào có được sự chủ động để kiểm soát trận đấu.”

Với những gì đã thể hiện, Đan Mạch hoàn toàn thoải mái khi bước vào trận đấu này. Simon Kjaer và các đồng đội vẫn sẽ thể hiện “tinh thần Eriksen” trên sân Wembley. Nếu vượt qua được tuyển Anh, “Những chú lính chì” sẽ có cơ hội làm nên lịch sử thêm một lần nữa, giống như cách họ đã đăng quang ở Euro 1992.

Trận đấu quyết định đến tấm vé vào chung kết giữa đội tuyển Đan Mạch và Anh sẽ được diễn ra trên sân Wembley vào lúc 2h rạng 8/7 tính theo giờ Việt Nam.

Trả lời