Cầu thủ người Argentina chính thức chấp nhận lời thách thức của Ronaldo – Hai huyền thoại chưa bao giờ làm cổ động viên hết hồi hộp

Ngày mà các CĐV Barcelona không mong đợi cuối cùng cũng đã đến. Messi đã chia tay CLB xứ Catalan và bắt đầu tìm kiếm điểm đến mới trước khi mùa giải 2021/22 khởi tranh. Việc Messi rời Barca là điều được Ronaldo nhắc đến. Trả lời phỏng vấn ở mùa giải 2020/21, Ronaldo từng nói: “Tôi muốn Messi đến Italia một ngày nào đó. Tôi hy vọng anh ấy chấp nhận thử thách rời khỏi một nơi an toàn. Nhưng nếu anh ấy hạnh phúc ở Barca, tất cả đều tôn trọng điều đó”. Đến tận bay giờ thì Messi đã chính thức đáp trả lại lời thách thức của Ronalo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự đáp trả đó trong bài viết bên dưới nhé.

Lionel Messi chấp nhận lời thách thức với Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo từng gửi lời thách thức tới Lionel Messi và siêu sao người Argentina cuối cùng đã đáp lại đại kình địch.

Ở mùa 2020/21, Ronaldo từng nhắn nhủ Messi: “Tôi muốn anh ấy sẽ đến Italia một ngày nào đó. Tôi hi vọng Messi chấp nhận thách thức rời vùng an toàn của mình. Nhưng nếu anh ấy hạnh phúc tại Barcelona.Thì dĩ nhiên tôi tôn trọng điều đó”.

Dù chưa rõ Messi có sang Italia chơi bóng hay không. Song tiền đạo 34 tuổi đã chấp nhận rời đi khỏi “vùng an toàn” mà Ronaldo nhắc tới. Đêm qua, điều mà các cổ động viên Barca không mong muốn nhất đã đến. Khi CLB thông báo không thể xoay sở tài chính để ký hợp đồng mới với Messi như những gì truyền thông đăng tải.

Messi chấp nhận lời thách thức
Cristiano Ronaldo từng gửi lời thách thức tới Lionel Messi và siêu sao người Argentina cuối cùng đã đáp lại đại kình địch

Cặp đôi huyền thoại luôn cạnh tranh với nhau

Cả Barca lẫn Messi đều muốn tiếp tục gắn bó với nhau. Nhưng vì rào cản kinh tế, đôi bên đành chấp nhận đường ai nấy đi. Suốt quãng thời gian khoác áo Barca. Messi cùng Ronaldo đã tạo ra màn so kè hấp dẫn nhất lịch sử. Đặc biệt trong giai đoạn CR7 còn thi đấu cho Real Madrid.

Cặp đôi này cho thấy họ sinh ra là để làm đối thủ của nhau khi liên tục “ăn miếng trả miếng” ở các kỷ lục cũng như danh hiệu cá nhân. Ngay cả khi Ronaldo rời Real gia nhập Juventus. Sự so kè với Messi chưa bao giờ dừng lại. Và câu hỏi ai là xuất sắc hơn cho tới nay vẫn là điều gây tranh cãi.

Việc Messi chia tay Barca thực tế là một cú sốc lớn bởi trước đó báo giới Tây Ban Nha đều khẳng định việc Barca ký hợp đồng mới với anh chỉ là vấn đề thời gian. Messi gia nhập lò đào tạo La Masia của Barca năm 13 tuổi trước khi ra mắt đội một vào tháng 10/2004, Vào sân thay Deco trong chiến thắng trước Espanyol. Hiện tại, tương lai của Messi vẫn còn là ẩn số nhưng nhiều nguồn tin đồn đoán rằng bến đỗ tiếp của anh có thể là PSG hoặc Man City.

Ronaldo - Messi
Cặp đôi huyền thoại bóng đá luôn cạnh tranh với nhau và đưa ra những thử thách cho nhau

Sự tích của Ronaldo liệu Messi có vược qua và đến Ý giống Ronaldo

Trước Messi, Ronaldo cũng đã chia tay Real Madrid năm 2018 và chuyển tới khoác áo Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu ấn tượng ở Ý, nhưng anh vẫn bị coi là thất bại khi không thể giúp đội bóng này vô địch Champions League. Với Messi, thành công của anh gắn liền cùng Barca suốt 17 mùa giải. Người hâm mộ sẽ nóng lòng chờ đợi Messi thể hiện ra sao trong màu áo đội bóng mới. Điều này thực sự thú vị.

Dù chưa rõ Messi có sang Ý chơi bóng hay không. Nhưng tiền đạo 34 tuổi đã chấp nhận rời đi khỏi “vùng an toàn” mà Ronaldo nhắc đến. Đêm qua, điều mà các cổ động viên Barca không mong muốn nhất đã đến khi CLB thông báo không thể xoay sở tài chính. Để ký hợp đồng mới với Messi như những gì truyền thông đăng tải.

Cả đội Barca lẫn tiền đạo Messi đều muốn tiếp tục gắn bó với nhau. Nhưng vì rào cản kinh tế, đôi bên đành chấp nhận đường ai nấy đi. Messi buộc phải rời Barca dù anh không mong muốn.

Trả lời